CÔNG TY ĐẠI ĐÔNG HỒ TRÚNG GÓI THẦU THUỘC DỰ ÁN KHU DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP THÚY NGA CENTER

Tháng 06/2024, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ đã ký kết thành công hợp đồng với gói thầu “Tổng thầu thi công phần thô và hoàn thiện” đối với dự án Khu dịch vụ thương mại tổng hợp Thúy Nga Center do Công ty TNHH MTV Thúy Nga làm chủ đầu tư tại khu đô thị mới An Vân Dương, phường Xuân Phú, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Dự án có quy mô khoảng 8,471m2 tọa lạc tại thửa đất số 195, tờ bản đồ số 18, đường Hoàng Lanh, phường Xuân Phú, thành phố Huế với loại hình kinh doanh văn phòng, thương mại và dịch vụ lưu trú. Đây được xem là điểm đến lý tưởng, đáp ứng nhu cầu không những cho cư dân địa phương mà còn cho du khách từ các tỉnh thành lân cận, góp phần vào sự phát triển du lịch của tỉnh nhà.

Công ty Đại Đông Hồ hiện đang tâm huyết và gấp rút triển khai thi công gói thầu nêu trên với tiến độ thi công12 tháng. Bằng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, bằng việc duy trì phương châm làm việc suốt 10 năm qua là “Chất lượng – Tiến độ – An toàn – Uy tín”, Công ty Đại Đông Hồ tin rằng sẽ bàn giao dự án theo đúng tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư, mang đến một sản phẩm đẳng cấp, góp phần kiến tạo nên một điểm đến nghỉ dưỡng và giải trí của vùng đất cố đô.

 

Thông tin chi tiết dự án

Tên dự án Khu dịch vụ thương mại tổng hợp Thúy Nga Center
Chủ đầu tư Công ty TNHH MTV Thúy Nga
Vai trò Nhà thầu chính
Thời gian Tháng 06/2024 – Tháng 06/2025
Địa điểm Khu đô thị mới An Vân Dương, phường Xuân Phú, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế.