GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ (gọi tắt là DAI DONG HO JSC) thành lập ngày 26/08/2013. Giấy chứng nhận đăng ký Doanh nghiệp số 3702208558 do Sở Kế Hoạch và Đầu tư Tỉnh Bình Dương cấp lần đầu ngày 26/08/2013, đăng ký thay đổi lần gần nhất ngày 15/07/2020. Với phương châm hoạt động “Chất lượng – Tiến độ – An toàn – Uy tín”, Đại Đông Hồ cung cấp các giải pháp trọn gói trong lĩnh vực: Đầu tư, Tư vấn thiết kế, Thi công xây dựng, Vật liệu xây dựng, Logistics, Khai thác khoáng sản,… Đại Đông Hồ rất mong muốn và hân hạnh được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm bao gồm: Thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân,… và các công nhân lành nghề, cùng với máy móc trang thiết bị đồng bộ, nguồn nguyên vật liệu phong phú cùng với năng lực tài chính mạnh, Đại Đông Hồ sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thực hiện những dự án và thi công xây lắp những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, thuộc phạm vi hoạt động kinh doanh của Công ty trên mọi miền của đất nước.

Đại Đông Hồ đã và đang thi công xây lắp nhiều hạng mục công trình lớn, hiện đại mang tầm cỡ quốc gia. Việc ứng dụng kỹ thuật tin học và các giải pháp công nghệ cao vào lập dự án thiết kế thi công, hồ sơ đấu thầu, quản lý thi công, hoàn công, quản lý tài chính, kế toán, văn phòng đã được Công ty chúng tôi triển khai trong nhiều năm qua. Điều này đã đem lại cho Đại Đông Hồ hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao trong công việc.

Hiện tại, Đại Đông Hồ là một trong những Công ty luôn đi đầu trong hoạt động đầu tư, Sản xuất kinh doanh, kinh nghiệm thi công, chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, kinh nghiệm quản lý và đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực.

TẦM NHÌN

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ phấn đấu trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và phát triển bền vững. Thông qua việc mang lại những giá trị lợi ích tối đa cho đối tác, khách hàng và góp phần xây dựng nền kinh tế đất nước Việt Nam giàu mạnh.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho khách hàng những chất lượng dịch vụ tốt nhất. Góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp và cá nhân. Định hướng và tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Với Đại Đông Hồ trí tuệ, sáng tạo là nền móng vững chắc của công ty. Vì thế, Đại Đông Hồ luôn chú trọng đào tạo nâng cao trình độ nhân viên, cùng với đãi ngộ tốt nhằm giữ chân nhân viên và thu hút thêm nhân tài cho công ty.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH, PHÁT TRIỂN

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Đại Đông Hồ đã khẳng định được uy tín và thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế, thi công, cung ứng vật tư thiết bị công trình trên thị trường trong và nước.

Thành lập trong thời kỳ khó khăn, khủng hoảng của nền kinh tế Việt Nam. Ngày nay Đại Đông Hồ đã vươn mình thành một tập đoàn đa ngành, hoạt động rộng khắp trên 3 miền Bắc – Trung – Nam với doanh số ước tính năm 2022 đạt hơn 2500 Tỷ đồng/ năm

Sự phát triển Đại Đông Hồ đã được vun bồi bởi những nét văn hóa riêng biệt: sáng tạo, chủ động, chăm chỉ, chính trực, quan tâm đến từ toàn thể đội ngũ lãnh đạo, cán bộ nhân viên của Đại Đông Hồ.

ĐỘI NGŨ LÃNH ĐẠO

Đồng hành với sự lớn mạnh và thành công của Đại Đông Hồ trong hơn 10 năm qua là thành quả từ công sức và tâm huyết của tất cả những thành viên trong công ty, những con người tài ba, bản lĩnh và luôn hết mình vì mục tiêu xây dựng Đại Đông Hồ trường tồn và phát triển.

Đại Đông Hồ sở hữu nguồn nhân lực chất lượng với những thành viên nhanh nhẹn về kinh doanh trên thương trường kết hợp với hiểu biết kỹ thuật của các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Đã ngày một góp phần xây dựng nên Đại Đông Hồ ngày hôm nay.

Tìm hiểu thêm

ĐỐI TÁC