THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ được thành lập ngày 26/08/2013 với tầm nhìn chiến lược nhằm trở thành một Tập đoàn vững mạnh, một đối tác đáng tin cậy, môi trường làm việc năng động sáng tạo, cung cấp dịch tối ưu, tăng trưởng bền vững, Đại Đông Hồ đã và đang không ngừng mở rộng nhiều khu vực và phát triển trên mọi lĩnh vực.

Định hướng phát triển, nâng cao năng lực, khẳng định vị thế trên thị trường và định hướng mục tiêu trở thành Tập đoàn thương hiệu trong và ngoài nước, chúng tôi đặc biệt chú trọng đến việc xây dựng chiến lược phát triển toàn diện, hoàn thiện bộ máy, áp dụng đổi mới, đưa công nghệ vào điều hành và sản xuất kinh doanh, phát triển đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính, liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

Nguồn nhân lực là những cán bộ quản lý và đội ngũ nhân viên từng làm việc lâu năm tại nhiều tập đoàn lớn, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ tin tưởng sẽ tạo dựng nên một Đại Đông Hồ uy tín, vững mạnh trên thị trường, tạo ra một môi trường làm việc năng động, đổi mới, sáng tạo và đoàn kết, một đối tác đáng tin cậy, một thương hiệu Đại Đông Hồ với những sản phẩm, sự lựa chọn tối ưu, dịch vụ chất lượng nhất và mang đến những giá trị cốt lõi và thiết thực cho xã hội.

Với tiêu chí thực hiện an sinh xã hội là trách nhiệm và tâm huyết của Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ. Ứng xử hợp đạo lý, tình người và đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội, nâng cao chất lượng cuộc sống của Cán bộ nhân viên, cũng như của cộng đồng địa phương nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Xin gửi lời tri ân chân thành đến toàn thể tất cả Hội đồng quản trị, Ban giám đốc, Cán bộ nhân viên, Quý đối tác, Khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, chúng tôi mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp và mong có nhiều cơ hội được hợp tác cùng Quý đối tác, Khách hàng cho sự đồng hành phát triển bền vững.