LOGISTICS

Vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, không giới hạn kích thước trọng lượng. Dịch vụ vận chuyển từ Bắc vào Nam, đi khắp các tỉnh thành của Đại Đông Hồ sẽ giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho khách hàng.

Nền kinh tế của Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh nên nhu cầu giao thương giữa các vùng miền, địa phương trên cả nước cũng về thế mà gia tăng tạo điều kiện cho dịch vụ vận chuyển nội địa phát triển.

Vận chuyển nội địa Việt Nam phát triển đa dạng dưới nhiều hình thức nhờ vào vị trí, điều kiện địa lý phong phú. Nắm bắt được xu thế này, Đại Đông Hồ logistics đã đẩy mạnh dịch vụ Vận chuyển nội địa để đáp ứng nhu cầu đông đảo của quý khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa nội địa là lĩnh vực cạnh tranh cao bởi có rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp lựa chọn lĩnh vực này để đầu tư. Bởi vậy, để có thể tồn tại và phát triển, đi đôi với chất lượng dịch vụ, chi phí hợp lý thì thái độ phục vụ, tiện ích đi kèm là điều cần phải chú trọng. Sau nhiều năm hoạt động, Đại Đông Hồ đã không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những công ty vận tải chuyên nghiệp, xứng tầm là một trong những công ty vận tải nội địa hàng đầu. Chúng tôi đáp ứng được mong muốn cao nhất của khách hàng về chất lượng, giá, thời gian phục vụ.

Chúng tôi nhận vận chuyển được hàng siêu trường, siêu trọng và những loại hàng hóa công kềnh, có khối lượng lớn, hàng hóa vận chuyển phong phú về chủng loại. Khi đến với Đại Đông Hồ logistics, Quý khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp và hiệu quả nhất cho từng loại hàng hóa và nhu cầu về thời gian.

Vậy phí vận chuyển nội địa việt nam tại Đại Đông Hồ như thế nào?

Tùy vào phương thức vận chuyển, số lượng hàng, loại hàng hóa, khoảng cách vận chuyển, thời gian vận chuyển mà Đại Đông Hồ báo giá dịch vụ sẽ khác nhau. Nếu khách hàng cần vận chuyển hàng hóa nội địa, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thểbáo giá chi tiết. Mọi thắc mắc về chính sách – thủ tục vui lòng liên hệ trực tuyến với Bộ phận Chăm sóc khách hàng hoặc gọi điện đến số hotline của Đại Đông Hồ logistics để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.