Chặng 2 “Bình Dương -Long An ” giải đua xe đạp Bình Dương tranh cúp Number 1

Giải xe đạp truyền hình Bình Dương 2022 lần thứ IX năm 2022 Cup Number 1 tiếp tục diễn ra chặng 2 với lộ trình đua Chặng Bình Dương – Long An dài 107km.

Đây là một trong những giải đấu thể thao lớn của tỉnh Bình Dương được tổ chức sau một năm giãn cách, giúp người dân, người hâm mộ thể thao giải tỏa căng thẳng sau những ngày “đông cứng, khóa chặt”. Đây cũng là giải đấu thực hiện chủ trương của UBND tỉnh về việc thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19.

Với 200 tay đua của hai lứa tuổi 16-40 và 41-55 đến từ các câu lạc bộ xe đạp phong trào đã có một ngày tranh tài hấp từ Chăng đua Binh Dương về Long An, lộ trình dài 107 km

Chăng đua Bình Dương – Long AN này được dự báo là một chăng đua khá khó khăn cho các Cua-rơ, khiến các Cua-rơ mất khá nhiều sức lực, đâysức lực, đây cũng là thử thách lớn với các tay đua phong trào. Trái lại, các tay đua kỳ cựu đã phát huy được kinh nghiệm cùng nền tảng thể lực.

Bên cạnh Chăng đua Bình Dương – Long An đầy kịch tính, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mai Dịch vụ Đại Đông Hồ cùng với ban tổ chức giải đua xe đạp truyền hình Bình Dương đã có những xuất học bổng dành tặng cho các bạn học sinh nghèo hiếu học tại địa phương.