Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung

Hơn 2 tháng sau trận bão lũ lịch sử đi qua, nhiều vùng quê ở miền Trung vẫn đang gặp khó bởi hậu quả mà lũ lụt để lại. Chung tay góp phần chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây, từ ngày 14-16/01/2021, đoàn cứu trợ do doanh nhân Hồ Văn Đại- Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ cùng Hội thiện nguyện Hiểu & Thương đã có mặt tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam hỗ trợ người dân.
 
Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung ảnh 1
 
Ngoài trao quà cho người dân ở các tỉnh miền Trung, đoàn cứu trợ còn trao 3 căn nhà tình thương trị giá mỗi căn 50 triệu đồng cho người dân nghèo ở Quảng Trị và Quảng Nam
Thấu được những khó khăn của người dân đã trải qua những tháng ngày sau bão lũ, trong các ngày từ 14 đến 16/01/2021, đoàn cứu trợ do doanh nhân Hồ Văn Đại- Tổng giám đốc Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ và những người bạn của Hội thiện nguyện Hiểu & Thương đã có mặt tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây
Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung ảnh 2
 
Tại tỉnh Quảng Bình đoàn kết hợp cùng với UBMT tỉnh đã trao quà cho bà con xã Cảm Thuỷ của H. Lệ Thủy và xã Văn Hoá của H. Tuyên Hoá
Anh Hà Văn Tự, một thành viên trong đoàn chia sẻ: “Là người con sinh ra và lớn lên ở đất Quảng Nam, tôi đã không kìm được nước mắt mỗi khi đọc tin tức, xem hình ảnh về Quê hương trong những ngày đau thương vừa qua. Tôi theo dõi tình hình bão lũ miền Trung mỗi ngày, thầm nguyện cầu thiên tai sớm qua đi để người dân bớt khổ đau.
Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung ảnh 3
 
Anh Hồ Văn Đại trao tiền hỗ trợ cho bà con bị ảnh hưởng đợt bão lũ vừa qua
Theo anh Hồ Văn Đại, thiên tai ập đến khiến người dân rơi vào hoàn cảnh vô cùng khó khăn và rất cần sự giúp đỡ. Do nhiều đoạn đường đến nay vẫn bị ngập và hư hỏng nặng nên trên đường tiếp cận bà con đoàn chúng tôi gặp vô vàn khó khăn. Tôi sẽ tiếp tục vận động tiền mặt và nhu yếu phẩm cho người dân nơi đây để động viên và giúp đỡ họ vơi đi phần nào nỗi sợ hãi, đau thương do mưa lũ gây ra.
Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung ảnh 4
 
Tại Quảng Trị thông qua UBMT tỉnh đoàn đã trao tặng quà cho người dân H. ĐakRong và H. Triệu Phong, đồng thời tặng 1 căn nhà tình thương cho hộ dân nơi đây.
 
Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung ảnh 5
Tại Quảng Nam đoàn đã thăm tặng quà và 2 căn nhà tình thương cho các hộ dân ở H. Quế Sơn,Phước Sơn. Ngoài ra đoàn cũng đã đến viếng thăm các gia đình cán bộ chiến sĩ hi sinh tại Rào Trăng 3 và Đoàn 337.
 
Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung ảnh 6
Trước đó vào tháng 10/2020, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ cũng đã hỗ trợ 3 căn nhà tình thương cho 3 hộ dân ở Thị xã Hương Thuỷ và huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế, mỗi căn trị giá 50 triệu đồng.