Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ tiếp đón đoàn sinh viên Đại học Thủ Dầu Một đến thăm quan trải nghiệm thực tế tại công ty.

Sáng ngày 07/06 (thứ 3), Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ phối hợp với khoa Kiên trúc trường Đại học Thủ Dầu Một đã tổ chức cho giảng viên và sinh viên khóa D21 và D20 đi tham quan, trải nghiệm thực tế tại Công ty Đại Dông Hồ.

 

Buổi thăm quan, trải nghiệm thực tế công ty nay là một phần trong chương trình “Quy hoạch Vùng và Đô thị” Thuộc Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Thủ Dầu Một, với mục tiêu đào tạo “Kiến trúc sư Quy hoạch đô thị, đáp ứng nguồn nhân lực cho các Cơ quan, Đơn vị trong và ngoài nước ở các lĩnh vực về: tư vấn thiết kế quy hoạch, kiến trúc, cảnh quan, quản lý dự án, quản lý nhà nước về quy hoạch xây dựng,….

 

Chuyến thăm quan là hoạt động thiết thực nhằm giúp sinh viên  khóa D21 và D20 tiếp cân thực tế với lĩnh vực tại doanh nghiệp để có được nhưng hiểu biết chung về công việc, ngành nghề mình theo học và góp phần giúp sinh viên sớm xác định hướng đi của bản thân sau khi ra trường.

 

 

Đến với Công ty Đại Đông Hồ, đoàn được đón tiếp nhiệt tình,chu đáo. Ông Thành Quang Minh, Phó tổng giám đốc công ty Đại Đông Hồ đã giới thiệu về Công ty, tổ chức, chức năng của các phòng ban liên quan đến lĩnh vực Quy hoạch Xây dựng, Phát triển dự án của Công ty, và giới thiệu một số dự án do Công ty làm Chủ đầu tư, Thi công xây dựng.