GIAO LƯU BÓNG ĐÁ GIỮA CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI ĐÔNG HỒ VÀ CÔNG TY BECAMEX IDC

Nhằm tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa hai đơn vị, được sự nhất trí của Lãnh đạo Công ty Đại Đông Hồ và Công ty Becamex , chiều ngày 27/09/2022, tại Sân bóng đá Gia Phát, Bình Nhâm 42, P.Bình Nhâm, TP.Thuận An,T.Bình Dương, đã diễn ra buổi giao lưu bóng đá giữa Công ty Đại Đông Hồ và Công ty Becamex .

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng , để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đơn vị được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực cho cán bộ, chiến sỹ, công nhân viên đồng thời nâng cao hiệu quả phối hợp trong công tác chuyên môn, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tại buổi giao lưu, hai đội đã tạo ra bầu không khí vô cùng sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, những bàn thắng đẹp mắt và xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối. Kết thúc trận giao lưu bóng đá, hai đội đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Một số hình ảnh của buổi giao lưu: