Họp báo công bố Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 – Cúp Number 1

Sáng 23-3, Ban tổ chức Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 – Cúp Number 1 đã tổ chức buổi lễ họp báo công bố giải đấu năm nay. 

 

Sau khi giải đấu được tổ chức thường niên lần đầu từ năm 2014, Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương hằng năm đã trở thành sân chơi thường niên của những cua rơ hạng phong trào của làng xe đạp nước nhà. Bằng sự nỗ lực hết mình của ban tổ chức, giải đấu được đánh giá cao về sự chuyên nghiệp. Chính sự thành công ở 8 mùa giải trước là tiền đề giúp cho giải ngày càng có nhiều cá nhân và các CLB mạnh trên toàn quốc tham dự.

 

Được biết, mùa giải năm 2022 sẽ có tổng cộng  4 chặng đua đi qua các tỉnh: Tây Ninh, Long An, Bình Phước và Bình Dương. Hiện tại, đã có gần 200 tay đua đến từ 17 CLB hàng đầu nội dung đường trường hệ phong trào đăng kí tham dự giải đấu năm nay. Tương tự như những mùa giải trước, hai lứa tuổi từ 16-40 tuổi và từ 41- 55 tuổi vẫn được duy trì tổ chức. Các cua rơ sẽ cùng tranh tài để nhận được những phần thưởng với tổng giá trị gần 200 triệu đồng. 

 

Ngoài ra, bên lề những chặng đua, ban tổ chức giải và Công ty CP Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ tiếp tục thực hiện chương trình thiện nguyện trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học những địa phương nơi đoàn đua đi qua. 

 

Lễ khai mạc Giải xe đạp Truyền hình Bình Dương lần thứ IX năm 2022 – Cúp Number 1 sẽ diễn ra lúc 7 giờ 30 phút ngày 26-3. Đây là một trong những hoạt động nhằm chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26.3.1931 – 26.3.2022). Ngay sau đó, các cua rơ sẽ bước vào chặng thi đấu đầu tiên với lộ trình từ Bình Dương đi Tây Ninh.