Khởi công xây nhà tình thương cho hoàn cảnh không nơi nương tựa

Sáng 9/11/2020, đại diện Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ (Bình Dương), ban đại diện Báo Tiền Phong tại TP. Hồ Chí Minh và “Quỹ Sen xanh” – Báo Thừa Thiên Huế phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức khởi công nhà tình thương cho bà Phạm Thị Mè tại tổ 5, P. Thủy Lương (TX. Hương Thủy).

Bà Phạm Thị Mè, 64 tuổi, thuộc diện hộ nghèo trên địa bàn P. Thủy Lương, không có nhà và không người thân, mưu sinh từ lượm ve chai.

Thông qua Báo Tiền Phong và “Quỹ Sen xanh” – Báo Thừa Thiên Huế, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ đã hỗ trợ 50 triệu đồng để khởi công xây dựng nhà ở trên diện tích 60m2 do chính quyền địa phương cấp.

Công trình có tổng kinh phí khoảng 70 triệu đồng, ngày công cùng chi phí còn lại do bà con trong tổ và các tổ chức, đoàn thể P. Thủy Lương chung tay hỗ trợ, dự kiến hoàn thành trong tháng 12 giúp bà Mè có nơi ở an toàn trong mùa mưa bão, cũng như giúp bà an cư trong những năm tháng sau này.

Nhiều năm qua, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Đại Đông Hồ được biết đến là đơn vị thường xuyên có nhiều hoạt động thiện nguyện với phạm vi trên cả nước, trong đó, có hoạt động xây dựng, sửa chữa nhà cho những mảnh đời có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.