Kỷ niệm 7 năm thành lập công ty 2020

Cứ mỗi ngày 26/08 hàng năm, Đại Đông Hồ lại hân hoan chào đón ngày sinh nhật của mình.

Thương hiệu Đại Đông Hồ chính thức ra đời vào tháng 08/2013. Khởi đầu với vai trò là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư, Khai thác khoáng sản, Sản xuất và buôn bán vật liệu – thiết bị lắp đặt trong xây dựng, Logistics, Xây dựng các công trình Cao tầng, Dân dụng – công nghiệp, Xây dựng công trình đường bộ,…

Với đội ngũ cán bộ, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm bao gồm: Thạc sĩ, kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân,… và các công nhân lành nghề, cùng với máy móc trang thiết bị đồng bộ, nguồn nguyên vật liệu phong phú cùng với năng lực tài chính mạnh, DAI DONG HO JSC sẵn sàng đáp ứng yêu cầu thực hiện những dự án và thi công xây lắp những công trình đòi hỏi kỹ thuật cao, thuộc phạm vi hoạt động kinh doanh của Công ty trên mọi miền của đất nước.

DAI DONG HO JSC đã và đang thi công xây lắp nhiều hạng mục công trình lớn, hiện đại mang tầm cỡ quốc gia. Việc ứng dụng kỹ thuật tin học và các giải pháp công nghệ cao vào lập dự án thiết kế thi công, hồ sơ đấu thầu, quản lý thi công, hoàn công, quản lý tài chính, kế toán, văn phòng đã được Công ty chúng tôi triển khai trong nhiều năm qua. Điều này đã đem lại cho DAI DONG HO JSC hiệu quả và tính chuyên nghiệp cao trong công việc.

Hiện tại, DAI DONG HO JSC là một trong những Công ty luôn đi đầu trong hoạt động đầu tư, Sản xuất kinh doanh, kinh nghiệm thi công, chất lượng, tiến độ, an toàn lao động, kinh nghiệm quản lý và đặc biệt là chất lượng nguồn nhân lực.

 

Mở đầu buổi lễ là lời phát biểu của Ông Hồ Văn Đại Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công ty. Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty ghi nhận và cảm ơn những đóng góp của tập thể CBNV luôn tận tâm với nghề, kiên trì vượt lên chính mình, tích lũy kinh nghiệm, năng động sáng tạo để giúp đại gia đình Đại Đông Hồ xây đắp nên thương hiệu, xa hơn nữa là hòa nhập với khu vực và thế giới.

Sự kiện trọng đại này của Đại Đông Hồ đã thực sự trở thành ngày hội đáng nhớ trong tâm trí của toàn thể gia đình Đại Đông Hồ cũng như toàn thể Quý khách mời.

Đồng thời, TGĐ cũng trân trọng gửi lời cảm ơn sự tin tưởng, hợp tác của các bạn đối tác; sự giúp đỡ nhiệt tình của Quý khách hàng suốt 7 năm qua. Chính điều đó đã giúp Đại Đông Hồ ngày càng đứng vững trên thị trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ kỷ niệm 7 năm thành lập Đại Đông Hồ của công ty: