Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch Đại Đông Hồ khai xuân 2024 rộn ràng, chào mừng năm Giáp Thìn đầy hứa hẹn

Sáng ngày 15/02/2024, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Đại Đông Hồ đã hòa mình vào không khí sôi động và ấm áp của sự kiện Khai xuân Giáp Thìn tại tòa nhà Đại Đông Hồ.

Sự kiện Khai Xuân là hoạt động được diễn ra thường niên tại Công Ty Đại Đông Hồ vào ngày làm việc đầu tiên của năm. Đây cũng là dịp để Cán bộ nhân viên Công ty Đại Đông Hồ lên dây cót cho một năm mới đầy hứng khởi và thể hiện quyết tâm cùng nhau hướng đến những mục tiêu chung trong năm mới.

Như một thông lệ, trong ngày làm việc đầu tiên của năm 2024, tất cả Cán bộ nhân viên Công ty Đại Đông Hồ đã cùng nhau tham gia những hoạt động đầy vui nhộn và không kém phần ý nghĩa tại chương trình khai xuân của công ty.

Mở đầu chương trình, Ông Hồ Văn Đại – Tổng Giám đốc công ty đã đại diện Ban Lãnh đạo (BLĐ) gửi lời chúc mừng năm mới đến Cán bộ nhân viên (CBNV), đồng thời khởi động tinh thần làm việc mạnh mẽ, thúc đẩy nhiệt huyết và đam mê cho một năm sắp tới và hơn thế nữa. Để cùng nhau, chúng ta sẵn sàng khám phá và chinh phục những “mảnh đất” mới trên bản đồ công nghệ Việt Nam, vươn ra khu vực và thế giới.

Cùng với những chia sẻ từ Ông Hồ Văn Đại, Công Ty Đại Đông Hồ đã nâng ly chúc mừng năm mới Giáp Thìn, hứa hẹn sẽ tiếp tục không ngừng nỗ lực, làm việc quyết liệt hơn nữa. Sự chung tay, đoàn kết, tinh thần Chủ động – Kỷ luật – Sáng tạo – Tử tế của Công Ty Đại Đông Hồ chính là giá trị cốt lõi để đưa công ty hoá rồng vàng, bội thu thêm nhiều những thành tựu mới.

Tại đây, Ban Lãnh đạo cũng đã “phát lộc” đầu năm cho tất cả Cán bộ nhân viên Công Ty Đại Đông Hồ tham gia chương trình như một lời động viên, khích lệ tinh thần trước khi bước vào năm mới với rất nhiều cơ hội đang đón chờ. Lì xì đầu năm là một trong những “chuyên mục” được chờ mong nhất mỗi dịp khai xuân