Tiến độ thi công dự án Artisan Park giao đoạn sau tết nguyên đán 2024

Dự án Artisan Park, khu nhà phố thương mại sầm uất bậc nhất tại Thành phố Mới Bình Dương, đang ghi nhận những bước tiến vượt bậc trong giai đoạn sau Tết Nguyên Đán ( đã vượt 50 ngày sau tết).

Cất nóc 195 căn nhà phố

Tính đến ngày 20/03/2024, 195 căn trong tổng số 346 căn shophouse và townhouse tại Artisan Park đã chính thức cất nóc, đánh dấu mốc quan trọng trong tiến độ thi công dự án. Đây là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của Đại Đông Hồ trong việc đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình.

100 căn đang thực hiện các công tác hoàn thiện(xây tô, ron chỉ, trần thạch cao, lan can, của nhôm kính)

Bên cạnh đó công tác thi công các hạng mục hoàn thiện tại dự án cũng đang gấp rút thực hiện, 100 căn nhà phố khác đang được triển khai thi công các hạng mục tiếp theo như xây tô, trần thạch cao, lan can và kim loại. Với tiến độ thi công nhanh chóng và chuyên nghiệp, dự kiến những căn nhà này sẽ sớm được hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng dự kiến sớm hơn 2 tháng so với kế hoạch.
An toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu của Đại Đông Hồ.Trong quá trình thi công dự án Artisan Park, Đại Đông Hồ đã triển khai nhiều biện pháp đảm bảo an toàn cho công nhân, bao gồm:

Tổ chức các buổi tập huấn an toàn lao động định kỳ.
Cung cấp đầy đủ trang thiết bị bảo hộ cá nhân cho công nhân.
Giám sát chặt chẽ công tác thi công để đảm bảo an toàn.
Nhờ đó, dự án đã đạt được 1,2 triệu giờ an toàn lao động, thể hiện sự cam kết của Đại Đông Hồ trong việc đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho tất cả công nhân viên.