Công ty cổ phần ĐT-TM-DV Đại Đông Hồ bàn giao 109 căn biệt thự “thung lũng ước mơ” (R4A) thuộc đại đô thị sinh thái Ecolake mỹ phước

Khu Biệt thự Thung Lũng Ước Mơ gồm 109 căn biệt thự đơn lập, song lập được xem là trái tim của đại đô thị sinh thái Ecolakes Mỹ Phước của Chủ đầu tư Setia Becamex. Với thiết kế hiện đại trong không gian đậm nét thiên nhiên, dự án mang lại cho cộng đồng cư dân thịnh vượng một không gian sống đẳng cấp, hài hòa với thiên nhiên giữa lòng đô thị Bến Cát, Bình Dương.

Tham gia dự án, Đại Đông Hồ đảm nhiệm thi công 109 căn biệt thự. Tại thời điểm hiện tại, BCH Đại Đông Hồ tại dự án đang trong những ngày gấp rút hoàn thành quá trình nghiệm thu bàn giao toàn bộ số căn căn biệt thự trên.

Có được thành quả này bên cạnh việc áp dụng những biện pháp kỹ thuật thi công tiến bộ, hệ thống trang thiết bị hiện đại còn là sự phấn đấu không ngừng của toàn thể anh em giám sát kỹ sư, công nhân không quản ngày đêm đẩy nhanh tiến độ thực hiện công trình trong suốt thời gian vừa qua. Với tinh thần cống hiến đầy nhiệt huyết, 109 căn biệt thự của dự án sẽ được Đại Đông Hồ trao tay đến Chủ đầu tư vào thời điểm trước tết nguyên đán 2024.

Một số hình ảnh công tác thi công bàn giao các căn biệt thự và tiện ích hạ tầng tại dự án: