TIỆC TẤT NIÊN CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ TM DV ĐẠI ĐÔNG HỒ 2023

Ngày 30/01/2024 Công ty Cổ phần đầu tư thương mại dich vụ Đại Đông Hồ tổ chức tất niên 2024 trong không khí hân hoan và trang trọng với sự tham dư của Ban Lãnh Đạo, Quý khách hàng cùng toàn thể nhân viên.

Buổi lễ nhằm tổng kết, nhìn lại hành trình của Đại Đông Hồ trong năm 2023 và tri ân sự tin tưởng, tín nhiệm của Quý khách hàng, đối tác; Cảm ơn những đóng góp, nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên trong năm vừa qua.

Mở đầu buổi lễ , Ông Hồ Văn Đại – Tổng giám đốc của Đại Đông Hồ đã điểm lại những thành quả, hoạt động mà Đại Đông Hồ đã đạt được trong một năm qua cũng như gửi những lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng đã luôn tin tưởng, cảm ơn đối tác đã góp phần vào sự thành công của Đại Đông Hồ và cảm ơn sự nỗ lực hết mình của tập thể cán bộ công nhân viên Đại Động Hồ. Tổng giám đốc cũng không quên gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể khách mời và toàn thể thành viên của gia đình Đại Đông Hồ trước thềm năm mới.

Năm 2023 đã khép lại với rất nhiều khó khăn và thách thức nhưng với chiến lược kinh doanh đúng, táo bạo, sự chuẩn bị kỹ lưỡng, Đại Đông Hồ đã đạt các kết quả tăng trưởng ngoạn mục, khẳng định bản lĩnh của một doanh nghiệp năng động trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình xây dựng và công nghiệp hàng đầu tại Bình Dương.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác và các thành viên của Đại Đông Hồ luôn dồi dào sức khỏe, may mắm và thành công. Chúc cho Đại Đông Hồ ngày càng phát triển, thịnh vượng và đạt được mục tiêu, chiến lược đã đề ra.