Tiến độ thi công dự án Artisan Park giai đoạn cuối năm 2023

Thời gian qua, hàng loạt công trình dân dụng lớn được hoàn thành, đưa vào sử dụng đã từng bước tạo nên hình hài, diện mạo bề thế, hiện đại cho Bình Dương. Đằng sau dấu ấn “cán đích” của mỗi công trình là mồ hôi, nước mắt, là sự “gồng mình” để vật lộn với thiên nhiên và hàng loạt khó khăn nơi công trường của những người công nhân, kỹ sư quản lý.

Đến với dự án ở thời điểm này chúng ta có thể nhận ra sự nhộn nhịp của công trường. Sự tất bật của các kỹ sư, quản lý, sự tập trung cao độ của công nhân trong các công tác thi công kết cấu và hoàn thiện.

Khởi công từ ngày 10/8/2023 Với nỗ lực và quyết tâm cao bám sát dự án chi tiết trong từng công tác triển khai. Tập thể Ban Chỉ Huy công trình dự án Artisan park đã đạt được một số thành tựu đáng kể: Cụ thể, trong tổng số 346 căn Shophouse và Townhouse hiện đã hoàn thành lắp đặt 5 cẩu tháp, huy động lớn máy móc vật tư thiết bị để đáp ứng thi công đồng thời 346 căn cho dự án. Số lượng công nhân thi công tại dự án đã vượt 1200 công nhân trong ngày. Điều đặc biệt chỉ sau 5 tháng thi công Tổng thầu Đại Đông Hồ đã cất nóc 123 căn, đạt 1.000.000 giờ an toàn và vượt tiến độ tổng đề ra hơn 58 ngày.

Ông Nguyễn Đức Nghĩa – Project Manager của dự án chia sẻ.

Xem thêm hình thực tế tại công trường