Tiến độ thi công dự án Artisan Park

Artisan Park nơi mà sự hoàn hảo của xây dựng gặp gỡ với nghệ thuật sống đẳng cấp. Với tổng cộng 346 căn biệt thự và shop house, dự án nằm tại khu G1, G9, K5, Huyện Hoà Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương – một không gian độc đáo, phóng khoáng và hiện đại.

Dự án Artisan Park đang thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng và các nhà đầu tư lớn. Với ngày bắt đầu khởi công 10/08/2023. Công Ty Đại Đông Hồ đã trải qua một hành trình đầy nỗ lực và sự quyết tâm không ngừng nghỉ. Đến nay công trình đã hoàn thiện giai đoạn kết cấu và đang chuyển sang giai đoạn hoàn thiện một cách nhanh chóng và hiệu quả. Tiến độ thi công của dự án Artisan Park vô cùng ấn tượng, chúng tôi luôn tự hào với sự nổ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ cán bộ và đội ngũ xây dựng, từ việc đảm bảo chất lượng đến việc giữ vững tiến độ.

Hiện tại, theo tiến độ thi công thực tế Đại Đông Hồ đã vượt tiến độ 41 ngày so với tiến độ cam kết chủ đầu tư, đã thực hiện cất nóc hơn 50% số căn hộ . Bên cạnh đó, Đại Đông Hồ cam kết luôn đặt tiêu chí An toàn, chất lượng lên hàng đầu. Minh chứng cho việc đó, ngày 30/11/2023, đội ngũ chuyên gia Malaysia của Tập đoàn Gamuda Land đã thực hiện việc kiểm tra chất lượng và chấm điểm kỹ thuật theo tiêu chuẩn GQUAS với mức điểm kỷ lục 90 điểm, đây là một số điểm chưa từng có ở các dự án do Gamuda Land thực hiện ở Việt Nam.

Dự án không chỉ tập trung vào việc xây dựng căn nhà mà còn tạo nên một cộng đồng, một không gian đáng sống, nơi có đầy đủ tiện ích, thiên nhiên và hiện đại để hoà huyện vào nhau tạo nên một môi trường sống lý tưởng.

Hãy cùng chúng tôi xây dựng nên một cộng đồng sống văn minh và đẳng cấp tại Bình Dương – Artisan Park đang chờ đón bạn!